SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
7
3
9
Hội thành viên và Tổ chức liên kết Thứ Ba, 12/08/2014, 07:50

Hội Ung thư

Chủ tịch: BS. Võ Minh Phúc

Tổng Hội viên: 128

CHỨC NĂNG

- Tập hợp những cá nhân, tổ chức có liên quan đến sức khỏe và những bệnh nhân Ung thư trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có quan tâm đến bệnh ung thư để trao đổi thông tin, kinh nghiệm, phổ biến kiến thức khoa học về phòng, chống, phát hiện sớm bệnh ung thư góp phần xây dựng mạng lưới phòng chống ung thư của tỉnh. Nhằm làm giảm tỷ lệ mắc, chết do ung thư, đồng thời xây dựng một tinh thần lạc quan, yêu đời, chấp nhận sự thật để vượt qua bệnh tật của người bị bệnh ung thư.

NHIỆM VỤ

- Tuyên truyền, nâng cao nhận thức hiểu biết khoa học về bệnh ung thư cho hội viên, cho cộng đồng xã hội;

- Giúp đỡ, hỗ trợ tinh thần, vật chất; hướng dẫn, tạo điều kiện có thể để người bệnh điều trị sớm, đúng phương pháp, khoa học, hiệu quả, nhằm tăng tuổi thọ, cải tạo chất lượng cuộc sống, giảm đau đớn do bệnh tật, hòa nhập cộng đồng.

- Tập hợp các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, người có điều kiện kinh tế, trình độ chuyên môn, kiến thức về bệnh ung thư để tư vấn cho người bệnh, cho hội viên và các đối tượng khác nhằm chung tay góp sức cùng ngành Y tế và cộng đồng xã hội ngăn chặn bệnh ung thư; xây dựng, tập họp thêm hội viên làm cho tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh, góp phần cùng Ngành Y tế - các tổ chức xã hội ngăn chặn có hiệu quả bệnh ung thư;

- Tham gia các hoạt động tư vấn, phản biện xã hội về những vấn đề có liên quan bệnh ung thư.

 


Số lượt người xem: 789 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Danh sách các Hội

 

 CMS - Tin đọc nhiều nhất