HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT Thứ Hai, 11/03/2019, 09:50

Đẩy mạnh hoạt động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019)

Trong ba ngày 06, 07 và 08 tháng 03 năm 2019, Thường trực Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019) do đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội làm trưởng đoàn cùng với 2 cán bộ chuyên môn đã đến làm việc tại 1 số đơn vị như: Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Trường Đại học Bạc Liêu, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu, Công ty Điện lực TPBL,  Bệnh viên Đa khoa Bạc Liêu và Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu…. nhằm nắm bắt tình hình phát động Hội thi và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thúc đẩy phong trào sáng tạo của tỉnh nhà.

Quang cảnh buổi làm việc của BTC Hội thi tỉnh với Trường Đại Học Bạc Liêu  (ảnh Trang Thanh)

Qua các buổi làm việc, Thường trực Ban Tổ chức Hội thi đã nghe báo cáo tình hình tuyên truyền, vận động Hội thi từ khi phát động đến thời điểm này. Đồng thời, đề xuất nhiều ý kiến và giải quyết những băn khoăn, vướng mắc của các tác giả tiềm năng về nội dung tham gia Hội thi.

Quang cảnh buổi làm việc của BTC Hội thi tỉnh với Trường Cao Đẳng nghề Bạc Liêu (ảnh Trang Thanh)

Ban tổ chức Hội thi đề xuất nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động đến từng cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia Hội thi.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019) tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 05 tháng 07 năm 2019.

T.T

Các mẫu hồ sơ, tài liệu cần download

Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần IX.pdfThể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần IXQuan tri Hoi KH - KT
Quyết định tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân.pdfQuyết định tặng bằng khen của Ủy ban nhân dânQuan tri Hoi KH - KT