HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT Thứ Hai, 26/08/2019, 16:10

Chấm giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019)

Lúc 07h30, ngày 17/08/2019 tại văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Thường trực Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức họp hội đồng giám khảo chấm giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019). Chủ trì cuộc họp có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội, chủ tịch Hội đồng giám khảo và các thành viên cùng tham dự.

Tại buổi họp, đồng chí Tiêu Trang Thanh, thư ký ban tổ chức thông qua Quyết định số 04/QĐ-BTC HT STKT ngày 14/08/2019 của Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017 - 2019) thành lập Hội đồng giám khảo. Hội đồng Giám khảo gồm có 15 thành viên và 3 tổ xét chọn do đồng chí Lâm Thành Đắc làm chủ tịch. Sau khi công bố quy chế chấm thi, Hội đồng giám khảo tiến hành chấm thi trong vòng 4 ngày: từ ngày 17/08/2019 đến ngày 19/08/2019, ngày 20/08/2019 đi khảo sát mô hình sản phẩm tại các đơn vị, cơ sở. Sau khi có kết quả chấm giải vòng tỉnh, Hội đồng giám khảo sẽ xét chọn những hồ sơ, giải pháp tiêu biểu gửi tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2017-2019) tại Hà Nội.

Quang cảnh buổi họp hội đồng giám khảo chấm giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII (2017-2019) - Ảnh: T.T

Hội thi sáng tạo kỹ thuật  tỉnh lần này có 122 hồ sơ, giải pháp của 347 tác giả, nhóm tác giả tham gia. Trong đó: Lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện - điện tử, viễn thông có 9 giải pháp; Lĩnh vực Cơ khí chế tạo, cơ khí tự động hóa, dây chuyền sản xuất, xây dựng, giao thông vận tải có 13 giải pháp; Lĩnh vực Vật liệu, hóa chất, năng lượng, công nghệ sinh học phục vụ đời sống có 8 giải pháp ; Lĩnh vực Nông - lâm - ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường có 2 giải pháp ; Lĩnh vực Giáo dục, đào tạo, đồ dùng dạy học, đồ dùng gia đình có 90 giải pháp.

Trang Thanh

Các mẫu hồ sơ, tài liệu cần download

Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần IX.pdfThể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần IXQuan tri Hoi KH - KT
Quyết định tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân.pdfQuyết định tặng bằng khen của Ủy ban nhân dânQuan tri Hoi KH - KT