SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
7
6
0
0
Thông tin KH&CN Thứ Tư, 12/10/2016, 10:35

Hội nghị tập huấn, Bồi dưỡng kiến thức phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ

Ngày 28 - 30/9/2016 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học và Công nghệ (Cục Công tác phía Nam), Bộ KH&CN tổ chức khóa tập huấn “Kiến thức pháp luật, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ”. Tham gia khóa học có hơn 60 học viên là các lãnh đạo, cán bộ quản lý  khoa học và công nghệ đến từ các Sở Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh thành phía Nam.

Đến dự chỉ đạo Hội nghị tập huấn có PGS.TS Phạm Xuân Đà, Cục Trưởng Cục Công tác phía Nam; ThS. Nguyễn Văn Trúc, GĐ. Trung tâm Đào tạo & Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ và ThS. Lương Văn Thường, đại diện Phòng Phát triển thị trường công nghệ, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ KH&CN. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu có ông Lâm Thành Đắc, Phó Chủ tịch LHH, kiêm Tổng thư ký đến dự Hội nghị.


Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

Hội nghị tập huấn tập trung giới thiệu:

Các Chương trình, đề án phát triển thị trường KH&CN, các giải pháp thúc đẩy phát triển doanh nghiệp KH&CN;

Các thủ tục pháp lý về: thị trường công nghệ, giao quyền sở hữu, quyền sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước; Lợi ích sau khi doanh nghiệp lên sàn; Kỹ năng môi giới chuyển giao công nghệ.

Vấn đề “giao quyền trong sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước” được các đại biểu và học viên đặc biệt quan tâm trao đổi, thảo luận.

Minh Nghi


Số lượt người xem: 616 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày