SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
1
6
8
9
1
Thông tin KH&CN Thứ Năm, 20/12/2018, 08:00

Nhân tài đất Việt - bệ phóng cho rất nhiều những tài năng

Nhân tài đất Việt” là giải thưởng tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm xuất sắc ở các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học và công nghệ, Môi trường, Y dược và Khuyến tài. 

 

Giải thưởng do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng, và được Báo điện tử Dân trí và Tập đoàn VNPT tổ chức thường niên từ năm 2005.

 

Qua 14 lần tổ chức thành công, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng, tiếp tục khẳng định được sức sống và vị thế của một giải thưởng uy tín nhất trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin, khoa học công nghệ, y dược.

 

Năm 2018, Nhân tài Đất Việt đã chính thức khép lại bằng đêm trao giải, tôn vinh các sản phẩm xuất sắc nhất trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường.

 

Năm 2018, lần đầu tiên hệ thống sản phẩm số được đưa vào Giải thưởng Nhân tài đất Việt trong lĩnh vực công nghệ thông tin với mục tiêu hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là xu hướng chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 với chủ đề: Sức mạnh công nghệ số - chính là mong muốn làm nổi bật xu thế và đề cao sản phẩm số trong giai đoạn hiện nay. Có thể thấy, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã thực sự trở thành bệ phóng cho rất nhiều những tài năng. 

 

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cùng ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHH KHKTVN

trao giải thưởng trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ tại buổi trao giải thưởng

Nhân tài Đất Việt năm 2018 (nguồn ảnh suu tầm)

 

Tại buổi trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018, ông Huỳnh Quang Liêm - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông VNPT- Media, đồng Trưởng Ban tổ chức tuyên bố chính thức phát động Nhân tài Đất Việt năm 2019.  Nhân tài Đất Việt bước sang tuổi 15, cũng là một năm hứa hẹn sẽ khai mở nhiều bước chuyển biến trong hoạt động khuyến khích, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, viễn thông - công nghệ thông tin của đất nước. Ông Huỳnh Quang Liêm khẳng định: “VNPT luôn sẵn sàng hợp tác với các nhóm tác giả có ý tưởng sáng tạo. VNPT rất mong muốn được chuyển hóa những ý tưởng, những sáng kiến đó để có thể đưa vào thực tiễn một các nhanh chóng nhất, sử dụng lợi thế và hạ tầng của Tập đoàn”.

 

Ban tổ chức Giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” kỳ vọng và chào đón các nhà khoa học, các công ty khởi nghiệp, các nhóm phát triển cả trong và ngoài nước tham gia, cống hiến và tỏa sáng, chứng tỏ được tầm cao trí tuệ và khát vọng thời đại của những Nhân tài Đất Việt trong sự phát triển chung của đất nước.

 

Tất cả  thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ liên lạc sau để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi và bài dự thi:

Email: nhantaidatviet@vnmedia.vn. ĐT: 02437722728 Số máy lẻ 817.

 

Website:http://nhantaidatviet.vnpt.vn. Fanpage: https://www.facebook.com/giaithuongnhantaidatviet/

 

Trang Thanh

 

 

 


Số lượt người xem: 184 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày