SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
5
0
6
3
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Tư, 26/02/2020, 14:05

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bạc Liêu tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua của Khối các Hội đặc thù năm 2019

Sáng ngày 21/2/2020, tại Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu, Khối trưởng Khối thi đua các Hội đặc thù tỉnh Bạc Liêu (Khối thi đua số 8) tổ chức Hội nghị tổng kết và bình xét công tác Thi đua - Khen thưởng Khối Thi đua các Hội đặc thù năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hồ Quang Võ, Trưởng phòng nghiệp vụ Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đồng chí Lê Văn Nhỏ, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh - Khối trưởng Khối thi đua số 8; đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh - Khối phó Khối thi đua số 8 và các đồng chí lãnh đạo của 12 tổ chức Hội đặc thù trong tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị              Ảnh: TP

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Tổng Thư ký Liên hiệp Hội tỉnh thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng của Khối thi đua số 8 năm 2019. Qua báo cáo cho thấy, các tổ chức Hội đều hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh giao gắn với nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh cũng như vận dụng chức năng, nhiệm vụ thực tế ở từng đơn vị và gắn với phong trào thi đua ở từng thời điểm; từng đơn vị khi thực hiện phong trào thi đua đều tập trung xây dựng các mô hình tốt, cách làm hay, đem lại hiệu quả cho đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019, đạt và vượt các chỉ tiêu. Bên cạnh còn một số ít đơn vị thực hiện việc gửi báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 còn chậm hoặc không gửi báo cáo nên dẫn đến việc tổng hợp báo cáo tổng kết gặp khó khăn.

Tại Hội nghị, đại diện cho các tổ chức Hội đã có những ý kiến đóng góp và kiến nghị, đề xuất với Khối trưởng cũng như Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh về những khó khăn, vướng mắc trong việc xét, bình chọn thi đua của khối. Nhìn chung ý kiến đề xuất của đại biểu là nên lấy thành tích cụ thể nổi bật của đơn vị để làm tiêu chuẩn xét khen thưởng và bắt buộc các Hội đặc thù phải tham gia thi đua với khối. Đại biểu thống nhất bỏ phiếu bầu chọn thi đua khen thưởng cho 11/12 Hội (có 01 Hội không gửi bảng điểm), kết quả đề xuất 01 Cờ thi đua xuất sắc thuộc về Hội Cựu TNXP tỉnh và 03 Bằng khen UBND tỉnh thuộc về Ban Đại diện Hội Người cao tuổi; Hội Khuyến học tỉnh và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Kết thúc Hội nghị đại biểu đã thống nhất chọn  Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm Khối trưởng, Hội Luật gia tỉnh làm Khối phó Khối Thi đua số 8 năm 2020.

TP

 


Số lượt người xem: 194 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày