SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
5
0
2
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 01/07/2020, 08:50

Ăn nhãn đẩy lùi mất ngủ

Nhãn rất giàu giá trị dinh dưỡng như năng lượng cao, giàu protein, đường thiên nhiên, các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B1, PP, kali, phốt pho, magie, sắt, axit hữu cơ, chất xơ, có lợi cho hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn.

 

 

Ảnh trái nhản nguồn: internet

Hỏi: Tôi rất thích ăn nhãn dù là nhãn miền Nam hay miền Bắc. Tôi nghe nói ăn nhãn tốt cho thần kinh, tăng sức đề kháng, tôi hay mất ngủ, cơ th suy nhưc ăn nhãn có tốt không?

 

Hồng Nhung (Hải Dương)

 

BS Nguyễn Nam, Phòng khám Hồng Sơn Đường: Nhãn rất giàu giá trị dinh dưỡng như năng lượng cao, giàu protein, đường thiên nhiên, các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C,  B1, PP, kali, photpho, magie, sắt, axit hữu cơ, chất xơ, có lợi cho hệ thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn. Quả nhãn giàu vitamin C giúp đẹp da, tăng sức đề kháng chống lại các căn bệnh như cảm cúm, cảm lạnh.

 

Ăn nhãn giúp tăng cường hấp thu sắt, giúp hạn chế bệnh thiếu máu. Nếu kém ăn, mất ngủ, mệt nhọc có thể dùng cao ban long, long nhãn sắc nước, để nguội, thái thành từng miếng mỏng, trước khi đi ngủ tối và sáng sớm uống mỗi lần 10g cao giúp hồi phục sức khỏe, ăn ngủ tốt.

 

 Khánh Thủy

Nguồn: www.khoahocdoisong.vn

 


Số lượt người xem: 66 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày