SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
7
1
0
Hoạt động Hội thành viên và Tổ chức liên kết Thứ Hai, 21/01/2019, 09:50

Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 17/01/2019, tại Hội trường Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu, số 93, đường Hoàng Văn Thụ, phường 3, thành phố Bạc Liêu, Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Liêm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Văn Tùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Tô Quốc Đức, Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành cấp tỉnh và lãnh đạo các Hội Đông y cấp huyện, thị, thành phố,… Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Nguyễn Thanh Thảo, Nhân viên Văn phòng Liên hiệp Hội cùng đến dự Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Văn Vẹn, Phó Chủ tịch Hội Đông y thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

 

Đại biểu tham dự Hội nghị          Ảnh: TT

Trong năm 2018, Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu đã gặt hái được một số kết quả như: tiếp tục công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy; xây dựng thể chế các văn bản hoạt động của ngành; hoàn thiện các cơ sở khám, chữa bệnh; công tác trồng và thu hái dược liệu; công tác kiểm tra các huyện, thị và thành Hội; công tác đào tạo, bồi dưỡng; phối hợp với ngành và công tác thi đua - khen thưởng.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Hội Đông y của thành phố Bạc Liêu, huyện Giá Rai, Phước Long, Vĩnh Lợi, … đã đóng góp ý kiến xoay quanh những thuận lợi, khó khăn của Hội trên từng địa bàn cụ thể.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Liêm, Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Trong thời gian tới sẽ tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh để có phương án hỗ trợ để các Hội hoàn thiện công tác tổ chức cán bộ và hệ thống mạng lưới tổ chức bộ máy, phát huy hiệu quả vai trò của Hội Đông y trong địa bàn tỉnh.

Từ những kết quả đã đạt được và những hạn chế còn mắc phải năm 2018, Hội Đông y tỉnh Bạc Liêu đã đưa ra phương hướng hoạt động năm 2019 là tiếp tục xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức mạng lưới và phát triển hội viên; thực hiện tốt công tác chuyên môn kết hợp Đông - Tây y trong công tác khám, chữa bệnh; sưu tầm, nuôi trồng, thu hái, sơ chế và sử dụng dược liệu cung cấp cho các cơ sở khám, chữa bệnh; tiếp tục mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho các cấp Hội, nhất là cấp huyện, thị, thành Hội và cơ sở.

Thanh Thảo

 

 

 

 


Số lượt người xem: 272 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày