SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
8
9
9
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Sáu, 25/01/2019, 13:35

LIÊN HIỆP HỘI TỈNH THAM DỰ HỘI NGHỊ TỒNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2018

Ngày 23/01/2019, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng công tác tuyên giáo năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và tổ chức tổng kết trao giải Cuộc thi Giải Báo chí “Búa Liêm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần II - năm 2018.

Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có trên 90 đại biểu là các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; Thường trực và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh Ban Tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh; phòng công tác chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Phòng Công tác chính trị, Phòng Công tác Đảng Công an tỉnh,... Về phí Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội đến dự Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị tổng kết             Ảnh:TP

Trong năm 2018, ngành Tuyên giáo của tỉnh nhà đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn, ngày truyền thống cũng như những thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trong Hội nghị này Ban Tổ chức Hội thi Giải Báo chí “Búa Liềm Vàng” tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018 đã trao 01 giải A; 02 giải B; 02 giải C và 05 giải khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc trong Hội thi.

Giải A với tác phẩm: Đối thoại trong giải quyết khiếu nại, tố cáo, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị của tác giả Kim Phượng, đơn vị Báo Báo Liêu.

Giải B với tác phẩm: Cải cách hành chính trong Đảng - Góc nhìn từ cơ sở của  tác giả Lâm Anh, đơn vị Báo Bạc Liêu và tác phẩm: Lãnh đạo tỉnh quyết tâm - người dân hài lòng, của nhóm tác Tác giả: Hùng Cường - Thanh Thế, đơn vị Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu.

 

Giải C với tác phẩm: Xây dựng thế trận lòng dân, của tác giả Lư Dũng, đơn vị Báo Bạc Liêu và tác phẩm: Vai trò đầu tàu của người đảng viên của tác giả thu Ngọc, đơn vị Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ Bạc Liêu

Thúy Phượng


Số lượt người xem: 223 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày