SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
8
7
9
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Hai, 11/02/2019, 13:25

Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp Hội, nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019; với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2019, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Bạc Liêu đã thành lập Đoàn đến thăm, chúc sức khoẻ và tặng quà các cho đồng chí nguyên là Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ và cán bộ làm công tác khoa học có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tham gia và Lãnh đạo Đoàn, có đồng chí  Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Bạc Liêu cùng một số đồng chí đại diện Văn phòng và các Phòng ban của Liên hiệp Hội tỉnh.

Đoàn đã trao tặng 06 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và động viên các đồng chí tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm tri ân của tập thể cán bộ, viên chức và nhân viên Liên hiệp Hội tỉnh đến với các gia đình cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến xuân về; sự động viên, thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón tết của gia đình cùng với những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ về tinh thần giúp cho những cán bộ hưu trí có một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống./.

Thúy Phượng

 

 


Số lượt người xem: 201 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày