SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
8
5
0
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Tư, 27/02/2019, 16:10

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bạc Liêu tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua của Khối các Hội đặc thù năm 2018

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2019, tại Hội trường Hộị Khuyến học tỉnh Bạc Liêu, Khối trưởng Khối thi đua các Hội đặc thù tỉnh Bạc Liêu (Khối thi đua số 7) tổ chức Hội nghị tổng kết và bình xét công tác thi đua khen thưởng Khối Thi đua các Hội đặc thù năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Quân, Quyền Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đồng chí Dương Hoài Ngọc, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và các đồng chí lãnh đạo của 12 tổ chức Hội đặc thù trong tỉnh. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (LHH) tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Tổng thư ký - phụ trách công tác Thi đua - Khen thưởng LHH đến dự Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị            Ảnh: TP

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Nhỏ, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bạc Liêu thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua các Hội đặc thù năm 2018. Qua báo cáo cho thấy, các tổ chức Hội đều hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được UBND tỉnh giao gắn với nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng cũng như vận dụng thực tế ở từng đơn vị và gắn với phong trào thi đua ở từng thời điểm; từng đơn vị khi thực hiện phong trào thi đua đều tập trung xây dựng các mô hình tốt, cách làm hay, đem lại hiệu quả cho đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2018, đạt và vượt các chỉ tiêu. Bên cạnh còn một số ít đơn vị thực hiện việc gửi báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 còn chậm hoặc không gửi báo cáo nên dẫn đến việc tổng hợp báo cáo tổng kết gặp khó khăn.

Tại Hội nghị, đại diện cho các tổ chức Hội đã có những ý kiến đóng góp và kiến nghị, đề xuất với Khối trưởng cũng như Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh về những khó khăn, vướng mắc trong việc xét, bình chọn thi đua của khối. Nhìn chung ý kiến đề xuất của đại biểu là nên lấy thành tích cụ thể nổi bật của đơn vị để làm tiêu chuẩn xét khen thưởng. Đại biểu thống nhất bỏ phiếu bầu chọn thi đua khen thưởng cho 11/12 Hội (có 01 Hội không gửi bảng điểm), kết quả đề xuất 01 Cờ thi đua xuất sắc thuộc về Hội Khuyến học tỉnh và 02 Bằng khen UBND tỉnh thuộc về Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh.

Kết thúc Hội nghị đại biểu đã thống nhất chọn Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh làm Khối trưởng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm Khối phó Khối Thi đua các Hội đặc thù năm 2019.

Thúy Phượng


Số lượt người xem: 244 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày