SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
6
1
8
2
5
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Năm, 30/05/2019, 08:20

Liên hiệp Hội tỉnh tham dự Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Ban thi đua, khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ 3; đồng chí Dương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gần 300 đại biểu là thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Thường trực Hội đồng Thi đua -  Khen thưởng và cán bộ trực tiếp làm công tác Thi đua - Khen thưởng các Sở, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, các doanh nghiệp trong tỉnh; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các xã, phường, thị trấn; các phóng viên Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình Bạc Liêu đến dự và đưa tin. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội đến dự Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị Tập huấn           Ảnh: TP

Tại Hội nghị đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ 3 đã triển khai, phổ biến một số nội dung mới của Nghị định số 91/NĐ-CP, ngày 31 tháng 7 năm 2017; hướng dẫn Thông tư 08/2017/TT-BNV của Bộ Nội vụ ngày 27 tháng 10 năm 2017; giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Thi đua - Khen thưởng năm 2013; quản lý nhà nước về Thi đua - Khen thưởng, trách nhiệm của người đứng đầu và Hội đồng Thi đua - Khen thưởng các cấp.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Phương Nam lưu ý, đối với người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị cần khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước đối với công tác Thi đua - Khen thưởng. Vì công tác Thi đua - Khen thưởng luôn là động lực phát triển và là biện pháp quan trọng trong quản lý nhà nước, xây dựng con người mới.

 

TP


Số lượt người xem: 248 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày