SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
6
1
8
1
2
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Tư, 19/06/2019, 08:25

Liên hiệp Hội tỉnh tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Cổng thông tin điện tử tỉnh năm 2019

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường Nhà khách số 01 Hùng Vương, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cho các đồng chí làm công tác biên tập, viết tin, bài và chụp ảnh cho Cổng Thông tin điện tử các cơ quan Nhà nước tỉnh Bạc Liêu năm 2019.

Tham dự Hội nghị có trên 60 đại biểu là Chuyên viên làm công tác biên tập, cung cấp thông tin cho Cổng Thông tin điện tử tỉnh và các đơn vị có Cổng Thông tin điện tử tích hợp vào Cổng Thông tin điện tử tỉnh,…

Quang cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Cổng TTĐT năm 2019     Ảnh: TP

Tại buổi Hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự đã nghe Thạc sĩ  Nguyễn Thị Lâm Anh, Phó Tổng biên tập Báo Bạc Liêu hướng dẫn kỹ năng viết tin, bài; các nguồn có thể khai thác (Sự kiện, tài liệu, ý kiến phát biểu,…) để viết tin, bài cho Cổng Thông tin điện tử.

Cũng tại Hội nghị đại biểu còn nghe Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Phan Thanh Cường, Liên hiệp Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn các phương pháp tạo hình nhiếp ảnh; các yếu tố tạo hình nhiếp ảnh; bố cục ảnh;…phục vụ cho Cổng thông tin điện tử. 

 Qua Hội nghị tập huấn này, các đại biểu được nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng về viết tin, bài và biên tập tin, bài góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền của Cổng Thông tin điện tử ở đơn vị.

TP

 

 


Số lượt người xem: 265 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày