SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
4
9
8
5
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Hai, 03/02/2020, 10:45

Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp Hội, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Canh Tý năm 2020; với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020 (ngày 27 tháng 12 năm 2019 âm lịch), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Bạc Liêu đã thành lập Đoàn đến thăm, chúc sức khoẻ và tặng quà các cho đồng chí nguyên là Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ.


Đ/c Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH thăm và tặng quà tết các đ/c nguyên lãnh đạo LHH       Ảnh: TP

Tham gia và Lãnh đạo Đoàn, có đồng chí Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Bạc Liêu cùng một số đồng chí đại diện Văn phòng và các Phòng ban của Liên hiệp Hội tỉnh.

Đoàn đã trao tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và động viên các đồng chí tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm tri ân của tập thể cán bộ, viên chức và nhân viên Liên hiệp Hội tỉnh gửi đến với các gia đình cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến xuân về; sự động viên, thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón tết của gia đình cùng với những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ về tinh thần giúp cho những cán bộ hưu trí có một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống./.

 

TP

 

 

 

 


Số lượt người xem: 156 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày