SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
5
0
5
7
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Năm, 12/03/2020, 10:25

Công Đoàn cơ sở Liên hiệp Hội Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 06/3/2020, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức tọa đàm tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Văn phòng Liên hiệp Hội tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội; đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Chủ tịch Công đoàn LHH; cùng tất cả anh chị em Công đoàn viên Liên hiệp Hội tham dự.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH cùng các nữ CBVC đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

Đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH đánh giá cao và quan tâm tạo điều kiện cho nữ CBVC luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Công đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Chủ tịch Công đoàn LHH đã biểu dương ghi nhận những thành tích của nữ CBVC LHH tỉnh đã đạt được; Từ đó nhận thức sâu sắc và hiểu rõ quan điểm của Bác về giải phóng Phụ nữ là luận điểm sáng tạo gắn với thực tiễn cách mạng Việt Nam, được thể hiện xuyên suốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đây cũng là cơ sở để Đảng, Nhà nước ta đề ra các chủ trương, chính sách có liên quan vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

Thái Thanh

 

 


Số lượt người xem: 144 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày