SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
7
4
7
7
Tin LHH KH&KT Việt Nam Thứ Tư, 18/11/2015, 15:15

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban các tỉnh phía Nam năm 2015

Ngày 11/11/2015 tại tỉnh Hậu Giang, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị giao ban các tỉnh phía Nam và Hội thảo chuyên đề “Xây dựng, phát triển tổ chức và đẩy mạnh hoạt động của Liên hiệp Hội địa phương”.

 


Chủ tịch LHHVN - Đặng Vũ Minh phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, Hội thảo có GS.VS.TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Ts. Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Ts.Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, cùng lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng, Ban Tổ chức - cán bộ Liên hiệp Hội Việt Nam; đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Tổ chức Trung ương; lãnh đạo Liên hiệp Hội của 19 tỉnh, thành khu vực Nam Bộ; ông Huỳnh Văn Tạo - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Đồng Văn Thanh - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành, hội thành viên Liên hiệp Hội tỉnh Hậu Giang.
Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bạc Liêu (Liên hiệp Hội) có ông Lâm Thành Đắc, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký dự họp. Tại cuộc họp, ông Lâm Thành Đắc thay mặt Liên hiệp Hội tỉnh Bạc Liêu báo cáo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Liện hiệp hội tỉnh Bạc Liêu”. Tại Hội nghị, Hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc, tâm huyết và đặc biệt có hơn 20 tham luận của các Liên hiệp Hội các tỉnh phía Nam.

Đ/c Lâm Thành Đắc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Bạc Liêu báo cáo tại Hội Nghị
Hội nghị, Hội thảo đã nêu ra những kết quả, thành tựu hoạt động Liên hiệp Hội tại các địa phương đồng thời nêu ra những khó khăn, nhất là mô hình tổ chức cán bộ còn nhiều bất cập thiếu thống nhất. Hoạt động của Liên hiệp Hội địa phương hiện nay sẽ phát huy mạnh mẽ nếu được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp, hỗ trợ của các sở, ban ngành địa phương.
GS.VS.TSKH Đặng Vũ Minh đã ghi nhận những ý kiến của các đại biểu, đồng thời cho biết trong thời gian tới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam sẽ tiếp tục tham mưu để Chính phủ kịp thời tháo gỡ khó khăn trong hoạt động của Liên hiệp Hội. 
Thanh Bình

Số lượt người xem: 538 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày