SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
4
9
7
3
Tin trong tỉnh Thứ Ba, 04/10/2016, 14:40

Hội thi Môi trường tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIV năm 2016

Vào lúc 07 giờ, ngày 29/09/2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Hội thi Môi trường tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIV năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ Bạc Liêu hành động bảo vệ thiên nhiên và môi trường”.

Đến dự có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện một số Sở ngành cùng đông đảo khán giả đến dự và cổ vũ cho Hội thi. Đây là lần thứ XIV tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi về môi trường, nhằm mục tiêu tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường hướng đến cuộc sống an toàn và bền vững.

 


Ảnh Hội thi

 

Tham gia hội thi có 60 thí sinh ở 13 đội thi đến từ các huyện thị, thành đoàn trong tỉnh và các tổ chức đoàn trực thuộc thành đoàn. Các đội dự thi phải trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm thi tiểu phẩm, trắc nghiệm và xử lý tình huống.

Ở phần thi tiểu phẩm, mỗi đội có tối đa 12 phút để trình diễn tiểu phẩm có nội dung liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và đưa ra thông điệp để mọi người cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường.

Ở phần thi trắc nghiệm các đội bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời 5 câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra liên quan đến các quy định pháp luật và xử lý các hành vi liên quan đến lĩnh vực môi trường với thời gian dành cho các đội là 3 phút.

Trong phần thi xử lý tình huống, các đội nêu lên các giải pháp để xử lý các tình huống liên quan đến công tác bảo vệ môi trường do Ban Tổ chức đặt ra thời gian dành cho phần này tối đa là 5 phút.

Ban Giám khảo sẽ chấm và tổng kết điểm để chọn và khen thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc trong phần thi của mình kết quả như sau:

- Giải I: Đơn vị Công an tỉnh Bạc Liêu.

Giải II: Đơn vị thành phố Bạc Liêu, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu.

Giải III: Đơn vị thị xã Giá Rai, huyện Phước Longhuyện Vĩnh Lợi.

- Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích là: Trường Đại học Bạc Liêu, Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu, Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Bạc Liêu, huyện Hồng Dân, huyện Đông Hảihuyện Hoà Bình và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

Phạm Ngọc


Số lượt người xem: 588 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày