SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
7
6
0
4
2
Tin trong tỉnh Thứ Hai, 10/10/2016, 08:30

Khai mạc Hội thao, nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” và ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2016

Vào sáng 30/9/2016, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thao người cao tuổi, nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” và ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2016”.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Vương Phương Nam, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; đồng chí Nguyễn Hiền Lương, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đông đảo đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và gần 150 vận động viên và các cổ động viên của các huyện, thành phố và phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình Bạc Liêu đã đến dự và đưa tin và đặc biệt là sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là con, cháu của các cụ. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (LHH) có đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Cán bộ Văn phòng LHH đến dự lễ khai mạc và cổ vũ Hội thao.

 

 


Các vận động viên tham gia Hội thao. Ảnh: TP

 

Tham gia các hoạt động Hội thao lần này có gần 150 cụ là Hội viên Hội người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia dự thi ở các lĩnh thể dục, thể thao, cụ thể như: Môn thể dục dưỡng sinh: có 7 câu lạc bộ dưỡng sinh của các huyện Đông Hải, Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Giá Rai và thành phố Bạc Liêu (3Câu lạc bộ) và biểu diễn các bài thể dục dưỡng sinh tay không, gậy, kiếm, song loan, quạt;... Nội dung thi đấu cờ tướng, có 10 cụ tham gia thi đấu theo hệ Thụy Sĩ (5 ván) và bóng bàn có trên 20 cụ (6 đôi, 12 đơn) thi đấu loại trực tiếp. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng các cụ vẫn còn rất “máu lửa” trong các trận tranh tài nhất là ở môn bóng bàn.

 

Có thể nói, các hoạt động Thể dục thể thao kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10) tỉnh Bạc Liêu năm 2016 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

T.P

 


Số lượt người xem: 460 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày