SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
8
6
5
9
9
Tin trong tỉnh Thứ Tư, 07/02/2018, 10:20

Họp mặt tuyên dương các cá nhân có thành tích cao trong năm 2017

Sáng ngày 06/02/2018, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh Ủy- Số 1 Hùng Vương; Tỉnh ủy - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức long trọng buổi Họp mặt tuyên dương các cá nhân có thành tích cao trong năm 2017.

Đến dự Họp mặt có các đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Như Nguyện, UVBTV Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Quảng Trọng Ninh, UVBTV Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan và 182 cá nhân tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực trong tỉnh. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu (LHH) có đồng chí Lâm Thành Đắc, Phó Chủ tịch LHH cùng tham dự buổi họp mặt.

 

Năm qua, tỉnh Bạc Liêu đã gặt hái nhiều thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trong đó có sự đóng góp tích cực của các cá nhân đoạt thành tích cao trên nhiều lĩnh vực được vinh danh tại buổi tuyên dương. Trong lĩnh vực sáng tạo khoa học - công nghệ, LHH đã đề xuất các cá nhân đọat giải Nhất trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật của tỉnh và Giải Ba trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp trên cũng như kỳ vọng trong năm 2018; khẳng định các cá nhân đoạt thành tích cao chính là tương lai của Bạc Liêu, để Bạc Liêu bức phá vươn lên. Đây chính là 182 “bông hoa” đẹp nhất của tỉnh Bạc Liêu trong năm 2017.

 

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhắc nhở các ngành, các cấp, không chỉ chú trọng tuyên dương ở một số lĩnh vực chủ đạo như văn hóa - văn nghệ, thể thao, giáo dục, mà cần khuyến khích mạnh mẽ sang nhiều lĩnh vực hơn, nhiều người lao động hơn.

 

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng tuyên dương cho 182 cá nhân có nhiều cống hiến cho Bạc Liêu trên các lĩnh vực trong năm 2017.

 


Thay mặt UBND tỉnh, Đ/c Dương Thành Trung và Đ/c Nguyễn Huy Thái tặng bằng tuyên dương cho các cá nhân đạt thành tích cao

 

Thanh Bình


Số lượt người xem: 322 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày