SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
6
2
0
6
4
Tin trong tỉnh Thứ Tư, 30/01/2019, 10:20

Họp mặt tuyên dương 139 cá nhân đạt thành tích cao năm 2018

Sáng ngày 26/01/2019, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh Ủy - Số 01 Hùng Vương; Tỉnh ủy - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức long trọng buổi họp mặt tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao năm 2018. Đến dự họp mặt có các đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành có liên quan và 139 cá nhân tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực trong tỉnh. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu (LHH) có đồng chí Tiêu Trang Thanh, cán bộ phụ trách Công tác Hội thi - Cuộc thi cùng tham dự buổi họp mặt.

 

 

Đ/c Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng tuyên dương 2 cá nhân đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh. Ảnh: T.T

 

 

Năm qua, tỉnh Bạc Liêu đã gặt hái nhiều thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, trong đó có sự đóng góp tích cực của các cá nhân đoạt thành tích cao trên nhiều lĩnh vực được vinh danh tại buổi tuyên dương. Đặc biệt là đội ngũ văn nghệ sĩ đã sáng tác nhiều tác phẩm có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao; nhiều giải thưởng văn học, nhiếp ảnh đoạt giải cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc. Lĩnh vực thể thao cũng đạt nhiều thành tích ở cấp quốc gia và quốc tế.

 

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã đề xuất các cá nhân đọat giải Nhất trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh, được vinh danh tại buổi họp mặt.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đạt thành tích cao của tỉnh. Đồng thời, đánh giá cao và ghi nhận thành tích của 139 cá nhân đạt thành tích cao, nhiệt liệt biểu dương những đóng góp, cống hiến của nhiều trí thức trẻ luôn tâm huyết với nghề, phấn đấu vươn lên, có nhiều hoạt động đạt thành tựu trên các lĩnh vực và ngày càng đáp ứng yêu cầu của xã hội đặt ra, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tại buổi họp mặt trước thềm năm mới, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những trăn trở của bản thân cũng như động viên khích lệ tất cả công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân tỉnh nhà: “Đứng trước những thành tích cao ngày hôm nay, chúng ta trân trọng bao nhiêu thì càng phải cố gắng hơn để phát huy những thành tích đạt được, để ngày càng có nhiều thành tích cao hơn nữa, nhiều gương mặt mới, góp phần giúp tỉnh nhà trở thành một tỉnh khá trong khu vực”.

 

 

Trang Thanh

 


Số lượt người xem: 295 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày