SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
6
2
0
9
3
Tin trong tỉnh Thứ Năm, 14/02/2019, 09:50

TỈNH ỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 12/02/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chủ trì Hội nghị.Cùng tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và gần 200 đại biểu là các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp tỉnh và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và xã hội nghề nghiệp; các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND và UBND các huyện, thị xã và thành phố. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh có đồng chí Lâm Thành Đắc - Chủ tịch Liên hiệp Hội đến dự Hội nghị. 

Quang cảnh Hội nghị             Ảnh: TG

Trong Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Minh Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Qua báo cáo cho biết, để phục vụ cho nhân dân tỉnh nhà vui xuân, đón Tết, các ngành, các cấp trong tỉnh đã chuẩn tốt các điều kiện đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, như: đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định giá cả thị trường; kiểm tra, kiểm soát thị trường; đảm bảo an toàn giao thông; an toàn vệ sinh thực phẩm; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao…nhằm  tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho mọi tầng lớp nhân dân. Các phong tục, tập quán tốt đẹp trong việc đón tết cổ truyền của dân tộc được phát huy khá tích cực. Tình hình an ninh chính trị ổn định; các cơ quan chức năng đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh các điểm vui chơi, giải trí…

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Dương Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thông qua dự thảo Chỉ thị của UBND tỉnh về nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện nhằm phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2019. Chỉ thị đã đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp đồng bộ và khả thi nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế; chăm lo đời sống nhân dân, phát triển văn hóa - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực; đẩy mạnh cải cách hành chính, tư pháp; phòng, chống tham nhũng, lãng phí; bảo vệ quốc phòng và an ninh.

Sau cùng, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2019 đã đề ra. Đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương cần quán triệt và thực hiện tốt phương châm hành động năm 2019 là: “ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - KỶ CƯƠNG - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ”; tiếp tục phát huy sự đoàn kết, nhất trí, nâng cao công tác chỉ đạo, điều hành; quyết liệt thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra.

 

Thúy Phượng

 


Số lượt người xem: 278 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày