SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
4
8
6
7
Tin trong tỉnh Thứ Năm, 16/01/2020, 10:35

Họp mặt tuyên dương 132 cá nhân đạt thành tích cao năm 2019

Sáng ngày 15/01/2020, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy - Số 01 Hùng Vương; Tỉnh ủy - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức long trọng buổi họp mặt tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao năm 2019.

Đến dự họp mặt có các đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành có liên quan và 132 cá nhân tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực trong tỉnh. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu (LHH) có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội cùng tham dự buổi họp mặt.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Vương Phương Nam (thứ 3 từ phải sang), Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng biểu trưng và hoa cho các cá nhân tiêu biểu - Ảnh: T.T

 

Năm 2019, Bạc Liêu đạt được rất nhiều thành tích cao trên lĩnh các lĩnh vực, nhất là thể thao, Bạc Liêu giành 170 huy chương trong nước và quốc tế; trong đó có vận động viên giành huy chương vàng tại Sea Game 30. Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã đề xuất 8 cá nhân đọat giải Nhất trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh, được vinh danh tại buổi họp mặt.

Các lĩnh vực nhiếp ảnh, giáo dục - đào tạo; khoa học - công nghệ… cũng đạt nhiều giải khu vực, quốc gia, quốc tế. Lĩnh vực giáo dục và đào tạo có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, như: Trần Thị Quỳnh Như (Trường THCS Minh Nhựt- Vĩnh Lợi ), Nguyễn Sĩ Nguyên (Trường THPT Điền Hải - Đông Hải). Trong lĩnh vực khoa học công nghệ, tiêu biểu như anh Phạm Minh Phú (Đại diện cho nhóm tác giả đoạt giải cao tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh của Công ty Điện lực Bạc Liêu) với sáng kiến: “Thay công-tơ điện trạm biến áp chuyên dùng và trạm công cộng không cần cắt điện”.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khen ngợi, biểu dương những đóng góp của 132 cá nhân đạt thành tích cao, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các cá nhân đã và đang góp phần cùng với tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa - nghệ thuật, thể dục - thể thao... Đồng thời mong rằng, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm những gương mặt mới và những cá nhân đạt thành tích cao sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, sáng tạo, lao động, sản xuất để đạt được những thành tích mới hơn, cao hơn góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng tuyên dương cho 2 tác giả đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh. Ảnh: TT

Trang Thanh

 

 

 

 


Số lượt người xem: 182 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày