SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
4
8
0
0
Tin trong tỉnh Thứ Hai, 25/05/2015, 16:40

Hội nghị triển khai Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020”

Vào lúc 8h00’ sáng ngày 25/5/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020” tại Nhà khách Tỉnh uỷ số 1 đường Hùng Vương, phường 1, TP. Bạc Liêu.

 


Quang cảnh Hội nghị

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có ông Huỳnh Hùng Dũng – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ (KH&CN) tỉnh (cơ quan quản lý Dự án); ông Lâm Văn Khanh Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (TCĐLCL) Bạc Liêu (cơ quan lập Dự án); đại diện Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL 3 (Quatest 3) – TP. HCM; đại diện các Sở, Ban ngành có liên quan; các tổ chức, công ty, doanh nghiệp (chủ yếu là lĩnh vực chế biến và nuôi trồng thuỷ sản) trong tỉnh;…Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bạc Liêu có ông Trần Thế Anh – Nhân viên Văn phòng đến dự.
Hội nghị đã được nghe Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL 3 giới thiệu hiệu quả và lợi ích của một số công cụ cải tiến năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá. Sở KH&CN Bạc Liêu cũng đã báo cáo một số kết quả bước đầu khi thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu….
T.A

Số lượt người xem: 1090 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày