SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
5
7
6
0
9
Tư vấn phản biện và Giám định xã hội Thứ Sáu, 25/01/2019, 14:00

Gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về “ Hoạt động Tư vấn, phản biệnvà giám định xã hội”

Sáng ngày 24/01/2019, tại hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật ( LHH) tỉnh Cà Mau, số 63, đường 1/5, Phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật (LHH) tỉnh Bạc Liêu cùng với  Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Cà Mau có buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, phản biện và giám định xã hội. Tham dự buổi trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, hoạt động với có đồng chí Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch LHH tỉnh Cà Mau; đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, Phó Chủ tịch LHH tỉnh Bạc Liêu; cùng các chuyên viên Ban Tư vấn, phản biện và giám định xã hội của LHH tham gia.

 

 

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về “Hoạt động Tư vấn, phản biện và giám định xã hội”

(ảnh Hoàng Trang)

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Đức chia sẻ một số kinh nghiệm, trình tự các bước thực hiện cần thiết khi triển khai công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội. Đồng chí cho biết: Hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp Hội tỉnh Cà Mau đối với các chương trình, dự án lớn, chủ trương quan trọng của Tỉnh liên quan đến khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo trong thời gian qua được Ủy ban Nhân dân tỉnh, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân đánh giá cao.

Một số kỹ năng phản biện và giám định xã hội; cách làm hay, kinh nghiệm đã được hai bên trao đổi, chia sẻ tại buổi làm việc nhằm đưa ra phương pháp, cách làm hay, hiệu quả, giúp các cán bộ thực hiện hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc tập hợp đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tham gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội nhằm tham mưu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh có thêm căn cứ, cơ sở để xem xét quyết định các vấn đề quan trọng phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu xác định trong thời gian qua.

 

 Hoàng Trang


Số lượt người xem: 490 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Quy chế hoạt động TVPB và GĐXH

Số 781 QĐ-UBND Ban hành quy chế hoạt động, giám định xã hội.PDFSố 781 QĐ-UBND Ban hành quy chế hoạt động, giám định xã hộiQuan tri Hoi KH - KT
mâu thong tin.docmâu thong tinQuan tri Hoi KH - KT