Liên kết web

 

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu Khóa V, (nhiệm kỳ 2022 - 2027)

Hoạt động HTV - TCLK
Thứ ba, 02/08/2022, 08:26
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu Khóa V, (nhiệm kỳ 2022 - 2027)

Ngày 29/7/2022, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, Hội Điều dưỡng tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.  Đại hội có sự tham dự của Bs CK2 Nguyễn Chí Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế; Bà Lê Kim Trung, Phó Trưởng phòng Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Xuân Khoa, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh và gần 100 hội viên của Hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V (2022 - 2027).

Tính đến nay, Hội Điều dưỡng có 1.782 hội viên, trong đó phát triển thêm 706 hội viên mới. Trong nhiệm kỳ qua Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi: Ban Chấp hành và tất cả các hội viên đã đoàn kết một lòng xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần yêu nghề của đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên; Hội luôn thể hiện vai trò gương mẫu trong mọi công việc, không ngại khó, ngại khổ. Trình độ hội viên cũng ngày càng được nâng cao. Các Chi hội đều đoàn kết gắn bó mật thiết trên tinh thần thi đua giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; Ban Chấp hành họp định kỳ để theo dõi hoạt động của các chi hội, quan tâm giúp đỡ các chi hội còn yếu, động viên khích lệ các chi hội có phong trào hoạt động sôi nổi để làm nhân tố điển hình; Hội đã xây dựng và ban hành tiêu chí xét thi đua, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, nên đã tạo động lực để hội viên phấn đấu.

 

Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng Khóa V ra mắt Đại hội    Ảnh: TG

Đại hội đã nhất trí mục tiêu, phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ V (2022 - 2027) là: Tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển hệ thống tổ chức Hội các cấp, đảm bảo hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững; tăng cường công tác tập huấn đào tạo, nghiên cứu khoa học; tăng cường công tác thông tin tuyên truyền góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và giá trị của người điều dưỡng trong ngành Y tế và trong xã hội; áp dụng các chính sách, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn thực hành điều dưỡng - Hộ sinh tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho sự phát triển của hệ thống và nghề điều dưỡng tại tỉnh; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch hoạt động của Hội gắn với nhiệm vụ của Ngành, tranh thủ sự hỗ trợ kinh phí của chính quyền và nghiên cứu tổ chức gây quỹ tạo nguồn thu hợp pháp để có kinh phí Hội hoạt động.

 

Đ/c  Nguyễn Chí Thanh, PGĐ Sở Y tế tặng Giấy khen cho các cá nhân tại Đại hội    Ảnh: TG

Dịp này, Ban Tổ chức Đại hội đã trao tặng Giấy khen của Sở Y tế cho 05 tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào của Hội Điều dưỡng nhiệm kỳ IV.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội thống nhất bầu Ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu Khóa V, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 19 đồng chí; Ban thường vụ gồm 07 đồng chí; Thường trực 03 đồng chí; Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Công Phúc, Chuyên viên Phòng NV - Sở Y tế, được bầu làm Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu Khóa V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội     Ảnh: TG

                                                                                                         

TP

Số lượt xem: 29

 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 154, đường Hòa Bình, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com