Liên kết web

 
 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020 và triển khai phương hương, nhiệm vụ năm 2021

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 08/01/2021, 13:32
Màu chữ Cỡ chữ
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020 và triển khai phương hương, nhiệm vụ năm 2021

Ngày 04 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng công tác tuyên giáo năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và tổ chức tổng kết trao giải Cuộc thi Giải Báo chí “Búa Liềm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần IV - Năm 2020.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có trên 90 đại biểu là các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sơ, ban ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; Thường trực và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh; phòng công tác chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Phòng Công tác Đảng - Công tác Chính trị Công an tỉnh. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội đến dự.

        Đ/c Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.    Ảnh: TP

Trong năm 2020, ngành Tuyên giáo của tỉnh nhà đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn, ngày truyền thống cũng như những thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,…góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trong Hội nghị này Ban Tổ chức Hội thi Giải Báo chí “Búa Liềm Vàng” tỉnh Bạc Liêu, lần thứ IV - năm 2020 đã trao 01 giải A; 02 giải B; 02 giải C và 05 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc trong Hội thi.

Giải A với tác phẩm: Phát huy vai trò giám sát của Nhân dân: Vì sự vững mạnh của tổ chức Đảng của tác giả Hoàng Uyên, đơn vị Báo Báo Liêu.

Giải B với tác phẩm: Phát huy vai trò của Chi bộ nông thôn trong xây dựng nông thôn mới của nhóm tác tác giả: Huy Thống - Vĩnh Cường, đơn vị Đài Phát thanh - Truyền hình Bạc Liêu và tác phẩm Công tác tư tưởng: Đi trước một Bước cho mọi thành công của Đảng của tác giả Cẩm Thúy, đơn vị Báo Bạc Liêu.

Giải C tác phẩm Chính quyền của dân, lo cho dân của nhóm tác giả Hữu Thọ - Chí Linh, đơn vị Báo Bạc Liêu và tác phẩm Phát huy vai trò của Mặt trận trong xây dựng nông thôn mới ở Hồng Dân của nhóm tác giả Tuấn Kiệt - Trường Giang  và Tùng Lâm, đơn vị Đài Phát thanh - Truyền hình Bạc Liêu.

TP

Số lượt xem: 59

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com