null Công đoàn viên Liên hiệp Hội tham gia “Toàn dân Hiến máu tình nguyện năm 2020” tại Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ ba, 27/10/2020, 09:42

Sáng ngày 24/10/2020, tại phòng họp Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu nhân đạo tại Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu. Tham gia trong đợt hiến máu lần này, tại cơ quan Liên Hiệp hội có 4 Công đoàn viên đã đăng ký hưởng ứng tham gia hiến máu.

Cán bộ CĐV Liên hiệp Hội tham gia hiến máu tại Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu

Hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, là hoạt động vừa thể hiện tinh thần sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, vừa tôn vinh truyền thống yêu thương đùm bọc của tuổi trẻ. Đồng thời, nhằm động viên đông đảo lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện để cung cấp đủ lượng máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân trong tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Công đoàn viên chức tỉnh yêu cầu các Công đoàn viên, các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện với ý nghĩa cao cả nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI.

T.T