Liên kết web

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ tư, 28/07/2021, 11:10
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 532-QĐ/ĐUK, ngày 12 tháng 7 năm 2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 23 tháng 7 năm 2021, tại Hội trường Ban Quản lý khu Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trương Trung Bá, Chuyên viên Hành chính - Quản trị, Quản trị Cổng thông tin điện tử Liên hiệp Hội tỉnh, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 04 đảng viên (03 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thành Đắc - Bí thư Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Trương Trung Bá; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lâm Thành Đắc - Bí thư Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh trao Quyết định kết nạp
đảng viên cho quần chúng Nguyễn Trương Trung Bá        Ảnh: TG

Đồng chí Nguyễn Trương Trung Bá đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Lâm Thành Đắc - Bí thư Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho đồng chí Nguyễn Trương Trung Bá. Bí thư Lâm Thành Đắc cũng mong muốn đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Trần Thị Thúy Phượng giúp đỡ đồng chí Nguyễn Trương Trung Bá trong thời gian dự bị.

Đồng chí Nguyễn Trương Trung Bá, Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ      Ảnh: TG

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung nguồn lực đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

                                                                                                  TP

Số lượt xem: 6864

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 154, đường Hòa Bình, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com