Liên kết web

 

 
 
 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Họp mặt tuyên dương 168 cá nhân đạt thành tích cao năm 2020

Tin trong tỉnh
Thứ tư, 27/01/2021, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt tuyên dương 168 cá nhân đạt thành tích cao năm 2020

Sáng ngày 25/01/2021, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy - Số 01 Hùng Vương; Tỉnh ủy - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức long trọng buổi họp mặt tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao năm 2020.

Đến dự họp mặt có các đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bình Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh cùng một số sở, ban, ngành tỉnh và 168 cá nhân có thành tích cao. Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu (LHH) có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội cùng tham dự buổi họp mặt.

Năm 2020, tỉnh Bạc Liêu vinh dự tiếp tục có nhiều cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực, góp phần vào thành công chung của tỉnh nhà.

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã đề xuất 5 cá nhân (2 cá nhân đoạt giải Nhì Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc và 3 cá nhân đoạt giải Nhất Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh), được vinh danh tại buổi họp mặt.

Lĩnh vực thể thao đã gặt hái được 150 huy chương, trong đó có 66 huy chương vàng, 38 huy chương bạc, 46 huy chương đồng cấp quốc tế, cấp quốc gia. Một số môn như Judo, điền kinh đăng quan ở thứ hạng cao trong các kì thi tài năng quốc gia và quốc tế và có thêm một vài môn mới Takewondo, đua thuyền, bi sắt, Kurash đạt từ huy chương cấp quốc gia, quốc tế.

Lĩnh vực sân khấu, Bạc Liêu gặt hái được nhiều huy chương vàng, bạc tại các hội diễn nghệ thuật, có cá nhân đạt huy chương vàng Liên hoan sân khấu Thủ đô năm 2020. Trên lĩnh vực báo chí, nhiếp ảnh, các nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh tiếp tục khẳng định mình bằng việc liên tục đạt nhiều giải cao của khu vực, quốc gia, quốc tế. Trên các lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, phòng chống dịch bệnh COVID-19, cùng các lĩnh vực khoa học, công nghệ, Y tế, giáo dục năm qua là sự góp mặt của nhiều cá nhân với những thành tích nổi bật vì sự phát triển của chung của tỉnh nhà.

Đồng chí Cao Xuân Thu Vân (đứng giữa) Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng biểu trưng và hoa cho các cá nhân tiêu biểu - Ảnh: T.T

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá khái quát về những thành tựu về kinh tế, xã hội mà tỉnh Bạc Liêu đạt được trong năm qua. Năm 2020 có ý nghĩa rất quan trọng là năm đầu tiên thực hiện Kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường nhất là do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, kéo dài, tác động tiêu cực đến tình hình phát triển kinh tế xã hội, song với sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, sự điều hành linh hoạt của UBND tỉnh cùng sự nỗ lực của các ngành, các cấp, sự chung sức, chung lòng của các tầng lớp Nhân dân nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả tốt.

Qua buổi họp mặt hàng năm, các cá nhân được tôn vinh, biểu dương đều rất vinh dự và xem đây là niềm động viên để tạo động lực để bản thân phấn đấu, nỗ lực, rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, có 168 cá nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã trao Bằng Tuyên dương nhằm ghi nhận, biểu dương, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp của các cá nhân.

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đề nghị các cá nhân đạt thành tích cao tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, lao động và công tác để đạt thành tích mới, cao hơn. Đồng thời mong rằng, thời gian tới các cá nhân đạt thành tích cao hôm nay hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện học tập, lao động, sáng tạo, sản xuất để đạt được những thành tích mới hơn, cao hơn hiện nay. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết sáng tạo các cấp các ngành sẽ đầu tư làm sao các lĩnh vực có nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích cao góp phần cho tỉnh Bạc Liêu của ta phát triển sánh ngang bằng các tỉnh trong khu vực và cả nước.

Các tác giả đạt giải cao tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng được tuyên dương tại buổi lễ họp mặt năm nay. Ảnh: TT

Trang Thanh

Số lượt xem: 309

Tin đã đưa
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com