Liên kết web

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null HỘI ĐỒNG GIÁM ĐỊNH THAM QUAN: KHU LIÊN HỢP THỂ DỤC, THỂ THAO TỈNH ĐỒNG THÁP

Tư vấn phản biện & GĐXH
Thứ ba, 13/10/2020, 09:35
Màu chữ Cỡ chữ
HỘI ĐỒNG GIÁM ĐỊNH THAM QUAN: KHU LIÊN HỢP THỂ DỤC, THỂ THAO TỈNH ĐỒNG THÁP

Ngày 11 tháng 10 năm 2020, thực hiện nhiệm vụ giám định: Dự án Khu liên hợp thể dục, thể thao tỉnh Bạc Liêu, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức cho các thành viên Hội đồng tham quan khảo sát thực tế Trung tâm Thể dục, thể thao Đồng Tháp (Địa chỉ: Khu liên hợp thể dục thể thao, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp).

Đoàn tham quan có: Thạc sĩ Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Hội đồng làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Hội đồng giám định dự án.

Tiếp đoàn có: Ông Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Văn Vững, Giám đốc Trung tâm Thể dục, thể thao tỉnh Đồng Tháp. Ông Vững giới thiệu cho đoàn mô hình hoạt động của Trung tâm: Trung tâm Thể dục, thể thao Đồng Tháp (nay là Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao) có tổng số diện tích đất được giao sử dụng là 13,8ha, bao gồm:

*Nhà thi đấu đa năng: đưa vào sử dụng năm 2000, diện tích trong vòng rào là 39.207m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 10.276m2, số chỗ ngồi là 3.000 người. Là nơi tổ chức tập luyện, thi đấu nhiều môn thể thao cấp tỉnh, khu vực và thế giới, tổ chức các hoạt động sự kiện, hội chợ triển lãm…

Ảnh: Đoàn tham quan nhà Thi đấu đa năng - HT

*Hồ bơi: Đưa vào sử dụng năm 2000. Diện tích đất trong vòng rào là 35.463m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 9.400m2. số chỗ ngồi là 1.000người: Hồ nhỏ (kích thước 15 x 25m) sử dụng cho thiếu nhi; Hồ lớn (kích thước 26 x 50m) có thể tổ chức thi đấu các môn thể thao dưới nước như bơi, lặn và các hoạt động dịch vụ khác. Trong khuôn viên hồ bơi có 01 sân bóng đá 7 người và 2 sân bóng đá 5 người đều là sân đất và cỏ tự nhiên chủ yếu phục vụ các đội bóng đá trẻ tập luyện và phục vụ tổ chức thi đấu các giải phong trào, giải tỉnh và giải quốc gia. Công trình Hồ bơi đã phục vụ tích cực nhiệm vụ đào tạo lực lượng thể thao thành tích cao và phát triển phong trào môn Bơi lội và phòng chống đuối nước của tỉnh.

*Trường Năng khiếu thể dục thể thao: Đưa vào sử dụng năm 1999. Diện tích đất 21.912,6m2. Chủ yếu làm trụ sở làm việc và sử dụng làm ký túc xá cho vận  động viên các môn thể thao ở, một số phòng sử dụng huấn luyện môn cờ vua và dạy học văn hóa trái buổi.

*Sân vận động: Đưa vào sử dụng năm 1995. Diện tích đất trong vòng rào là 35.326m2, diện tích các khu vực khán đài là 7.800m2, số chỗ ngồi 17.000 người. Được sử dụng cho môn bóng đá và môn điền kinh.

Ảnh: Đoàn tham quan sân vận động tỉnh Đồng Tháp - HT

*Nhà tập luyện các môn võ: Đưa vào sử dụng năm 2019. Diện tích đất trong vòng rào là 6.669m2, diện tích sàn là 1.329m2. Nhà tập luyện các môn võ được sử dụng cho bộ môn như: karate, judo, taekwondo, vovinam. Ngoài ra, còn có các câu lạc bộ hoạt động như: CLB 4 môn võ và CLB Bóng chuyền bơi.

Mục đích tham quan giúp cho Hội đồng có cơ sở khoa học và tính thực tiễn  để thực hiện hiệu quả giám định dự án. Tại điểm tham quan, các thành viên Hội đồng thu thập thêm thông tin, trao đổi nắm bắt kinh nghiệm và tìm hiểu về mô hình hoạt động Khu liên hợp thể dục, thể thao của tỉnh Đồng Tháp.

Hoàng Trang

Số lượt xem: 1496

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 154, đường Hòa Bình, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com