Liên kết web

 

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tham dự Hội nghị tổng kết Khối thi đua các hội đặc thù năm 2021

Tin trong tỉnh
Thứ tư, 27/04/2022, 11:03
Màu chữ Cỡ chữ
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu tham dự Hội nghị tổng kết Khối thi đua các hội đặc thù năm 2021

Chiều ngày 26 tháng 04 năm 2022, tại Phòng họp Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu, Khối thi đua Số 8 (Khối thi đua các hội đặc thù tỉnh) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2021.

Đến dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Ông Đỗ Ngọc Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật tỉnh - Khối Trưởng Khối thi đua các Hội đặc thù và đại diện lãnh đạo của 10/12 đơn vị là thành viên trong khối thi đua các Hội đặc thù tỉnh cùng dự Hội nghị tổng kết.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe Ông Đỗ Ngọc Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật tỉnh - Khối Trưởng Khối thi đua các Hội đặc thù thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng của Khối thi đua số 8 năm 2021. Qua báo cáo cho thấy, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, kéo dài nhưng các tổ chức Hội đều hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh giao gắn với nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh; hầu hết các đơn vị trong Khối thi đua các hội đặc thù cấp tỉnh thực hiện tốt quy chế thi đua - khen thưởng của Ủy ban nhân dân tỉnh và quy chế thi đua của Khối, tranh thủ sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh, sự ủng hộ của các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố để kịp thời thực hiện tốt phong trào thi đua của từng đơn vị.

 

 Quang cảnh Hội nghị tổng kết Khối thi đua các hội đặc thù năm 2021   Ảnh: TG

Quá trình triển khai thực hiện kế hoạch thi đua năm 2021, các đơn vị thành viên trong Khối đã không ngừng đổi mới nội dung, đa dạng về hình thức, sáng tạo trong giải pháp tổ chức thực hiện nên tất cả đều hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên, còn một số ít đơn vị thực hiện việc gửi báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, bảng chấm điểm năm 2021 còn chậm hoặc không gửi báo cáo nên dẫn đến việc tổng hợp báo cáo gặp khó khăn và do tình hình khách quan nên Khối trưởng tổ chức tổng kết thi đua - khen thưởng của khối chậm so với quy định.

Tại Hội nghị, đại diện cho các tổ chức Hội đã có những ý kiến đóng góp và kiến nghị, đề xuất với Khối trưởng cũng như Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh về những khó khăn, vướng mắc trong việc xét, bình chọn thi đua của khối. Nhìn chung ý kiến đề xuất của đại biểu là nên lấy thành tích cụ thể nổi bật của đơn vị để làm tiêu chuẩn xét khen thưởng và bắt buộc các Hội đặc thù phải tham gia, thực hiện công tác thi đua đúng quy định.

Khối thi đua các hội đặc thù cấp tỉnh đã bỏ phiếu thống nhất đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh xét tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021 cho Liên hiệp các Hội Văn học và Nghệ thuật tỉnh và Bằng khen cho 03 đơn vị thành viên là Hội Khuyến học tỉnh, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh và  Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh ghi nhận những cố gắng, nổ lực để đạt được những kết quả của các Hội. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh cũng đề nghị các đơn vị trong khối là nhất Khối trưởng nên nghiên cứu kỹ Quy chế thi đua của khối và các hướng dẫn về công tác thi đua - khen thưởng của Ban thi đua - khen thưởng tỉnh để triển khai thực hiện có hiệu quả.

                                                                                                           TP

Số lượt xem: 106

 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com