Liên kết web

 

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên hiệp Hội Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ sáu, 28/01/2022, 09:30
Màu chữ Cỡ chữ
Liên hiệp Hội Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Ngày 26/01, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 nhằm tổng kết nhiệm vụ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Tham dự Hội nghị có Ông Lâm Thành Đắc - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp Hội; Ông Nguyễn Xuân Khoa - PCT. Liên hiệp Hội; Bà Trần Thị Thúy Phượng - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội, Chủ tịch CĐCS và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Liên hiệp Hội.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã nghe các báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công tác Nữ công và Báo cáo công tác tài chính năm 2021.

Năm 2021, dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Liên hiệp Hội, Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội Bạc Liêu đã đạt được những kết quả, thành tựu đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực công tác. Đăc biệt, năm 2021 Liên hiệp Hội Bạc Liêu vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2020; Ủy ban nhân dân Thành phố Bạc Liêu công nhận danh hiệu Cơ sở đạt chuẩn văn hóa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 02 năm (2018 - 2020) và được Công an tỉnh Bạc Liêu cấp giấy chứng nhận đươn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2020 và các thành tích khác đáng ghi nhận.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và tham gia phát biểu ý kiến đóng góp, đề xuất các giải pháp. Trong đó, các ý kiến tập trung vào các vấn đề như việc nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc, công tác đào tạo bồi dưỡng, thi đua khen thưởng…

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Trần Thị Thúy Phượng - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội, Chủ tịch CĐCS cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của CĐVC tỉnh, của Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị. Đặc biệt là sự đoàn kết, nhiệt tình của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị tạo mọi điều kiện thuận lợi cho ban Chấp hành CĐCS hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của CĐCS. Tuy có khó khăn về số lượng công đoàn viên và kinh phí hoạt động công đoàn quá ít vì vậy chưa tham gia được nhiều hoạt động phong trào do Công đoàn cấp trên phát động nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Song, việc thực hiện quy chế dân chủ theo Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ tại đơn vị luôn được phát huy mạnh mẽ và có hiệu quả. Cụ thể, tại Hội nghị đã thống nhất đề cử bầu Thanh tra nhân dân theo đó Ông Nguyễn Trương Trung Bá là người trúng cử.

Tại Hội nghị, Ông Lâm Thành Đắc đại diện Cơ quan và Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan ký giao ước thi đua với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

 

Ông Lâm Thành Đắc - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp Hội phát động phong trào
thi đua năm 2022. Ảnh: Trung Bá

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Lâm Thành Đắc đã đánh giá cao những kết quả công tác của các bộ phận, phòng ban trong năm 2021 và khẳng định đó là kết quả của sự phấn đấu, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

 

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Ảnh: TG.

Qua đó, việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động hàng năm là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh; đồng thời, vận động để mỗi đoàn viên công đoàn phát huy bản chất, truyền thống, không ngừng nâng cao trình độ, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan và chỉ đạo của công đoàn cấp trên trong năm 2022.

Thái Thanh

Số lượt xem: 124

Tin đã đưa
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com