null Liên hiệp Hội tăng cường công tác tuyên truyền Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thức IX năm 2019-2021 tại Công ty Điện lực Bạc Liêu

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ sáu, 05/03/2021, 08:48

Sáng ngày 04/03/2021, tại số 39 đường Tôn Đức Thắng, Phường 1, TP Bạc Liêu trụ sở Công ty Điện lực tỉnh Bạc Liêu; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Nguyễn Xuân Khoa, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội làm trưởng đoàn cùng với 2 cán bộ chuyên môn đã đến làm việc trao đổi tuyên truyền vận động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ IX năm 2019-2021.

Đại diện phía Công ty điện lực có đồng chí Trần Trọng Tâm và đồng chí Trần Hữu Khoa, Phó giám đốc Công ty; đồng chí Võ Thanh Lịch, đồng chí Đặng Thị Nhơn Tùng cán bộ phòng Tổ chức nhân sự cùng đón tiếp đoàn; đồng thời kết nối trực tiếp qua cầu truyền hình với các tác giả có đề tài tham gia tại 7 Công ty điện lực huyện, thị trên địa bàn tỉnh.

Hướng tới mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả cho Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX năm 2019-2021; Đồng chí Nguyễn Xuân Khoa đã nhiệt tình trao đổi giới thiệu về việc chọn ý tưởng tham gia Hội thi, sự cần thiết để có một ý tưởng sáng tạo, làm thế nào để có các giải pháp dự thi… nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động Công ty Điện lực Bạc Liêu tích cực triển khai, ứng dụng các giải pháp thiết thực tham gia vào Hội thi của tỉnh nhà, cũng như Hội thi toàn quốc. Đồng thời, phát động tuyên truyền Giải thưởng sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2021 đến với tất cả cán bộ trong công ty.

Đ/c Nguyễn Xuân Khoa, PCT LHH đang triển khai phát động phong trào sáng tạo tại Công ty Điện lực BL

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Trọng Tâm đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực tỉnh đã báo cáo tình hình triển khai hoạt động tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX năm 2019-2021 tại công ty từ khi phát động đến nay. Hội đồng xét chọn các giải pháp cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất của Công ty đã xét chọn rất nhiều giải pháp từ  7 Công ty Điện lực của huyện, thị xã gửi tham gia; Hội đồng xét chọn của Công ty Điện lực Bạc Liêu đã xét chọn ra 5 giải pháp tiêu biểu nhất để chuẩn bị tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2019-2021.

Qua buổi làm việc, đã mang lại không khí phấn khởi, tin tưởng, khơi dậy tư duy sáng tạo cho các cán bộ Công ty, từ đó tạo ra sự lan tỏa trong cộng đồng, cùng nhau tiếp sức cho Hội thi sáng tạo kỹ thuật trong năm nay và những năm tiếp theo.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX năm 2019-2021 đang tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 06 tháng 07 năm 2021. Tuyển chọn hồ sơ tham gia Hội thi toàn quốc dự kiến tháng 08 năm 2021. Mọi hồ sơ tham gia và thông tin phổ biến được Ban tổ chức đăng tải trên trang Cổng thông tin điện tử : http://lhhkh.baclieu.gov.vn.

Bài, ảnh: Trang Thanh