null Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp Hội, nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ hai, 08/02/2021, 10:06

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Tân Sửu năm 2021; với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 03 tháng 02 năm 2021 (ngày 22 tháng 12 năm 2020 âm lịch), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng quà các cho đồng chí nguyên là Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ.

Tham gia và lãnh đạo Đoàn, có đồng chí Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Bạc Liêu cùng một số đồng chí đại diện Văn phòng và các Phòng ban của Liên hiệp Hội tỉnh.

Đ/c Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH thăm và tặng quà tết các đ/c nguyên lãnh đạo LHH      Ảnh: TP

Đoàn đã trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và động viên các đồng chí tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích và sẽ luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống đối với thế hệ con cháu và những người xung quanh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm tri ân của tập thể cán bộ, viên chức và nhân viên Liên hiệp Hội tỉnh gửi đến với các gia đình cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến Xuân về; sự động viên, thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón tết của gia đình cùng với những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ về tinh thần giúp cho những cán bộ hưu trí có một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống./.