null Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp Hội, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ sáu, 28/01/2022, 09:53

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Tân Nhâm Dần 2022; với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022 (ngày 25 tháng 12 năm 2021 âm lịch), Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng quà các cho đồng chí nguyên là Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ.

Tham gia và lãnh đạo Đoàn, có đồng chí Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu cùng một số đồng chí đại diện Văn phòng và các Phòng ban của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Đ/c Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH thăm và tặng quà tết các đ/c nguyên lãnh đạo LHH      Ảnh: TG

Đoàn đã trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và động viên các đồng chí tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích và sẽ luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống đối với thế hệ con cháu và những người xung quanh; đồng thời chúc toàn thể gia đình các đồng chí bình an, hạnh phúc, đón một năm mới an lành và hạnh phúc…

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm tri ân của tập thể cán bộ, viên chức và nhân viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu gửi đến với các gia đình cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến Xuân về; sự động viên, thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón tết của gia đình cùng với những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng lại là nguồn động viên, khích lệ về tinh thần giúp cho những cán bộ hưu trí có một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống./.

Trung Bá