null Liên hiệp Hội tỉnh tham gia lớp tập huấn áp dụng các giải pháp công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ hai, 12/07/2021, 16:34

Sáng ngày 07/07/2021 tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông  tỉnh Bạc Liêu số 44, đường Lý Thường Kiệt, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Tham gia lớp tập huấn có ông Trần Trung Hậu Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh là người hướng dẫn trực tiếp và gần 30 đại biểu đại diện đến từ; Ủy ban UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu, đại diện các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đặc thù, các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu cùng tham dự.

Ông Trần Trung Hậu, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và truyền thông tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn mọi người tại lớp tập huấn Ảnh:TB

Tại lớp tập huấn ông Trần Trung Hậu hướng dẫn mọi người cài đặt và sử dụng các ứng dụng của Bluezone, NCOVI, đăng ký mã QR địa điểm tại website (httqs://qr.tokhaiyte.vn) và giới thiệu một số ứng dụng khác có liên quan, nêu lên những lợi ích và sự cần thiết của các ứng dụng trong hỗ trợ phòng, chống dịch.

Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công chức viên chức, người làm việc hiểu rõ cách cài đặt và tác dụng của ứng dụng Bluezone và NCOVI, tạo mã QR Code tại mỗi đơn vị. Ủy ban UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu, các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đặc thù, các trường Đại học và Cao đẳng có nhiệm vụ hướng dẫn cho cán bộ, công chức, viên chức, người làm việc và mọi người khi đến liên hệ làm việc phải khai báo y tế một cách thuận lợi, nhanh chóng và thành công.

Bá Trung