Liên kết web

 
 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên hiệp Hội tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ tư, 31/03/2021, 10:54
Màu chữ Cỡ chữ
Liên hiệp Hội tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Chiều ngày 28/3, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 5, đường Nguyễn Du, Khóm 1, Phường 5, thành phố Bạc Liêu; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN Phường 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu phối hợp với HĐND Phường 5 tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Trần Thị Nhiên, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN Phường 5; các ông, bà là ứng cử viên trong đó có bà Nguyễn Thị Thanh Bạch, cán bộ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cùng đông đảo bà con cử tri Khóm 1, Phường 5. Về phía Liên hiệp Hội, có ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội đến dự và phát biểu trước Hội nghị.

Trụ sở Ủy ban nhân dân Phường 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: TL.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe BTC thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn Khóm 1, Phường 5, TP. Bạc Liêu có 03 ứng viên (02 ứng viên HĐND tỉnh, 01 ứng viên HĐND phường). Tại Hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp thời gian tới, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình góp phần đưa địa phương phát triển.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại Hội nghị, bà Huỳnh Thị Thúy Hường, Phó Bí thư Thành Đoàn Bạc Liêu đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Bà Huỳnh Thị Thúy Hường nhấn mạnh: “… nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND trong nhiệm kỳ mới, bản thân bà và các đại biểu sẽ cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri…”

Thay mặt đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp phát biểu tại Hội nghị, ông Lâm Thành  Đắc - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu cảm ơn các cử tri đã đến dự và cung cấp thêm một số nội dung liên quan đến đơn vị và ứng cử viên bà Nguyễn Thị Thanh Bạch do đơn vị giới thiệu ứng cử. Ông Lâm Thành Đắc nhấn mạnh: “… đối với cơ quan, đơn vị bà Nguyễn Thị Thanh Bạch là người có tinh thần, trách nhiệm cao với công việc được giao, mạnh dạn lên tiếng vì lợi ích của tập thể. Do đó, nếu được sự tín nhiệm của bà con cử tri, tôi tin rằng bà Nguyễn Thị Thanh Bạch sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Đoàn thể giao cũng như trách nhiệm là đại biểu của dân nơi cư trú, không làm phụ lòng sự tín nhiệm của các cử tri đã dành cho đ/c Bạch cũng như các ứng cử viên có mặt trong Hội nghị hôm nay…”

Kết thúc Hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí (100%) về danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Khóm 1, Phường 5 và BTC đã thông qua biên bản của Hội nghị./.

Thái Thanh

Số lượt xem: 34

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com