Liên kết web

 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ sáu, 11/03/2022, 14:22
Màu chữ Cỡ chữ
Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐVC ngày 24/02/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh, về việc tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”.

Chiều ngày 08/3/2022, tại Văn phòng Liên hiệp Hội, Công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội tổ chức buổi Tọa đàm để kỷ niệm sự kiện nói trên. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Lâm Thành Đắc, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp Hội; đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Tổng Thư ký Liên hiệp Hội, Chủ tịch Công đoàn; cùng tất cả anh chị em Công đoàn viên của Liên hiệp Hội cùng tham dự.

Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Lâm Thành Đắc đã khái quát các sự kiện lịch sử và nêu ý nghĩa quan trọng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đối với Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nhân dịp này đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích đã đạt được của chị em trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo sẽ luôn quan tâm tạo điều kiện cho nữ CBVC-NLĐ Liên hiệp Hội khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để luôn xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp Hội tặng quà 8/3 cho chị em phụ nữ - Ảnh: T.Đ

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, Tổng Thư ký Liên hiệp Hội, Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương ghi nhận những thành tích của nữ CBVC-NLĐ Liên hiệp Hội tỉnh đã đạt được thời gian qua, kết quả có 5 CBVC-NLĐ nữ đạt danh hiệu nữ 02 giỏi năm 2021. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh, Ban Chấp hành Công đoàn Liên hiệp Hội trong thời gian tới sẽ quan tâm và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3 ý nghĩa này. Chúc các chị, em luôn khỏe, duyên dáng và xinh đẹp, tích cực học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, cuộc sống, luôn xứng đáng danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, được xã hội tôn vinh luôn biết phát huy vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, buổi tọa đàm cũng là dịp để chị em trong cơ quan chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Qua đây, toàn thể chị em CBVC-NLĐ Liên hiệp Hội cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC-NLĐ Liên hiệp Hội, góp phần tạo động lực để chị em phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến cho sự phát triển của cơ quan.

Thái Thanh

Số lượt xem: 579

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 154, đường Hòa Bình, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com