null Treo băng rôn tuyên truyền trên các tuyến đường chính ở Thành phố Bạc Liêu

Hoạt động Liên hiệp hội
Thứ ba, 06/10/2020, 13:31
Treo băng rôn tuyên truyền trên các tuyến đường chính ở Thành phố Bạc Liêu

Sáng ngày 05/10/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành treo 150 tấm băng rôn tuyên truyền Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ  IX năm 2019-2021 (Hội thi) và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VII năm 2020-2021 (Cuộc thi). Băng rôn được treo trên các tuyến đường chính như: Trần Phú - Võ Thị Sáu-  Trần Huỳnh - Hòa Bình của Thành phố Bạc Liêu.

Băng-rôn mời tham gia Hội thi được treo trên các tuyến đường

Hoạt động này, nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền hướng tới kết thúc tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX năm 2019-2021 vào khoảng tháng 07/2021, đồng thời đẩy mạnh việc phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bạc Liêu lần thứ VII năm 2020-2021. Qua đó, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tác giả tiềm năng tham gia.

Thông tin băng rôn thể hiện rõ 1 số thông tin cơ bản như: Cơ quan tổ chức và nơi nhận hồ sơ, thời gian nhận hồ sơ, giải thưởng, địa chỉ trang website để truy cập, tìm hiểu thông tin và lưu tải biểu mẫu hồ sơ liên quan.

Thời gian treo băng rôn từ ngày 05/10/2020 đến hết ngày 20/10/2020.

Ngoài việc treo băng rôn trên các tuyến đường, Liên hiệp Hội còn tổ chức tuyên truyền trên Báo Bạc Liêu, Đài Truyền hình tỉnh, đăng trên cổng điện tử của 1 số sở ngành liên quan…

Việc thực hiện treo băng rôn tuyên truyền, đúng các quy định hiện hành của pháp luật, đảm bảo các nội dung được Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh cấp phép đã góp phần đẩy mạnh Hội thi và Cuộc thi hàng năm.

T.T