Giải thưởng Sáng tạo KH&CN Việt Nam
Tính mới và sáng tạo của một để tài đoạt giải thưởng Vifotec năm 2020 (20/05/2021)
Icon Image

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tất yếu sự phát triển của xã hội văn minh, ThS. Trần Dũng cùng các cộng sự thuộc Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung – Chi nhánh Tổng công ty Điện lực miền Trung (CPC EMEC) đã nghiên cứu, chế tạo thành công và lắp đặt trạm sạc nhanh cho xe ô tô điện tại Việt Nam.

Mời các tổ chức, cá nhân tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học - Công nghệ Việt Nam, năm 2021 (26/03/2021)
Icon Image

Thực hiện Công văn số 119/LHHVN ngày 09/03/2021 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam về việc phát động tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021.