Liên kết web

 

 
 
 
Công báo Bạc Liêu
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Tin LHHKH&KT Việt Nam
Kết hợp y học hiện đại và truyền thống trong điều trị COVID-19 (13/10/2021)
Icon Image

Ngày 7/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tiếp và trực tuyến với chủ đề “Giải pháp phòng và hỗ trợ Covid-19”. TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì buổi tọa đàm.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch kiêm nhiệm Liên hiệp Hội Việt Nam (06/10/2021)
Icon Image

Ngày 30/9, tại trụ sở 53 Nguyễn Du, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Năm 2021 và xu hướng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (27/08/2021)
Icon Image

Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số số đang dần trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 9 xu hướng trong năm 2021.

Khoa học và công nghệ - động lực phát triển kinh tế và xã hội (05/08/2021)
Icon Image

Trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KHCN&ĐMST) trở thành yếu tố đầu vào quan trọng nhất của lực lượng sản xuất hiện đại, là chìa khóa quyết định tốc độ và chất lượng phát triển của các quốc gia và nền kinh tế.

Phát triển năng lượng tái tạo trong giai đoạn phục hồi Hậu COVID-19 (15/07/2021)
Icon Image

Hiện nay, việc phát triển năng lượng tái tạo, năng lượng xanh đang trở nên cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là phục hồi kinh tế hậu COVID-19. Đây là giải pháp hiệu quả không chỉ trước mắt mà còn về lâu dài, góp phần tích cực bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Tính mới của 2 Giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 (09/07/2021)
Icon Image

“Rạp chiếu phim lịch sử và sân khấu múa rối” và “Mô hình hệ thống thiết bị cắt - băm, sấy cỏ, ngô kết hợp năng lượng mặt trời và đóng bao ủ chua làm thức ăn cho gia súc” là hai công trình xuất sắc của học sinh Hà Nội đã vinh dự đoạt giải Nhất trong Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức.

Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội góp phần xây dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh tại Việt Nam (30/06/2021)
Icon Image

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có Quyết định số 847/QĐ-BTTTT ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, áp dụng cho 3 nhóm đối tượng, gồm: Cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước sử dụng mạng xã hội; tổ chức, cá nhân khác sử dụng mạng xã hội; nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam.

Báo chí Liên hiệp Hội trong dòng chảy cách mạng công nghệ 4.0 (22/06/2021)
Icon Image

Trang thông tin điện tử vusta.vn của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được thành lập năm 2002. Kể từ đó đến nay, trải qua nhiều năm gây dựng và trưởng thành, trang tin thông tin điện tử vusta.vn đã phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng, nội dung, hình thức và đặc biệt là đội ngũ cộng tác viên đông đảo, từ những người chỉ làm về nghiên cứu kỹ thuật nhưng nay đã trở thành một nhà báo thực thụ chuyên nghiệp, đóng góp rất tích cực cho trang tin thông tin vusta.vn.

Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV (17/06/2021)
Icon Image

Ngày 10/6, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã tổ chức họp báo công bố Nghị quyết của Hội đồng Bầu cử quốc gia về kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong danh sách được công bố, TSKH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bầu cử tỉnh Ninh Thuận

Lấy ý kiến góp ý về Đề án tổ chức bộ máy và hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam (08/06/2021)
Icon Image
Ngày 3/6, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng đã chủ trì cuộc họp Đề án tổ chức bộ máy và hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam. Thông qua dự thảo Đề án (dự thảo 4) và dự thảo Báo cáo giải trình, tiếp thu Đề án để gửi xin ý kiến Liên hiệp Hội địa phương và các Hội ngành. Chủ ...
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Thành Đắc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 37C, đường Bà Triệu, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  02913. 826101 - Fax: 02913.826101 - Email: lhhkhktbl@gmail.com