Kết hợp y học hiện đại và truyền thống trong điều trị COVID-19 (13/10/2021)
Icon Image

Ngày 7/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tiếp và trực tuyến với chủ đề “Giải pháp phòng và hỗ trợ Covid-19”. TSKH Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì buổi tọa đàm.

Liên hiệp Hội Bạc Liêu tham dự Hội thảo trực tuyến: (11/10/2021)
Icon Image

Vào lúc 8h00  ngày 08 tháng 10 năm 2021, tại đầu cầu Hà Nội (văn phòng Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, số 53 phố Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam tổ chức cuộc Hội thảo góp ý “Dự thảo Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn 2021-2030”

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch kiêm nhiệm Liên hiệp Hội Việt Nam (06/10/2021)
Icon Image

Ngày 30/9, tại trụ sở 53 Nguyễn Du, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Hội nghị quán triệt và triển khai các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) (05/10/2021)
Icon Image

Vào sáng ngày 30/9/2021, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) bằng hình thức trực tuyến đến các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Liên hiệp Hội Bạc Liêu tham dự Diễn đàn trực tuyến (05/10/2021)
Icon Image

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2021, tại Phòng số 401, Nhà điều hành Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Ban Kinh tế Trung ương phối hợp cùng Trường Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm trực tuyến “Xây dựng chuổi giá trị ngành và sản phẩm vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đến năm 2030 và tầm nhìn    “Mô hình hướng tới không phát thải, góp phần cải thiện môi trường nuôi tôm”.

Liên hiệp Hội Bạc Liêu tham dự Tọa đàm trực tuyến: (05/10/2021)
Icon Image

Vào lúc 9h30  ngày28 tháng 09 năm 2021, tại đầu cầu Hà Nội (văn phòng Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, số 53 phố Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng) Ban Hợp tác Quốc tế,  Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm: Diễn đàn Đồng bằng Sông Cửu Long 2021 với chủ đề “Phát huy sáng kiến địa phương - Tăng cường hợp tác đa phương”  tại đầu cầu Hà Nội.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Đội ngũ trí thức Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng” (21/09/2021)
Icon Image

Vào chiều ngày 15/9/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc “Đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng”. Hội nghị diễn ra tại điểm cầu chính tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội cùng 62 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu đẩy mạnh thực hiện công tác phòng, chống COVID-19 (05/09/2021)
Icon Image

Thời gian qua, trước tình hình diễn biến phức tạp, sự nguy hiểm khó lường của đại dịch COVID-19, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu chủ động thực hiện các biện pháp để phòng, chống dịch tại đơn vị.

Năm 2021 và xu hướng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (27/08/2021)
Icon Image

Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số số đang dần trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 9 xu hướng trong năm 2021.

Khoa học và công nghệ - động lực phát triển kinh tế và xã hội (05/08/2021)
Icon Image

Trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KHCN&ĐMST) trở thành yếu tố đầu vào quan trọng nhất của lực lượng sản xuất hiện đại, là chìa khóa quyết định tốc độ và chất lượng phát triển của các quốc gia và nền kinh tế.